BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN 3 PHA CÔNG SUẤT 30KW. THƯƠNG HIỆU KASUMI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN,  TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU CHO CÁC NƯỚC G7. LIÊN HỆ 0962. 114.688 MR BỘ - LONG BIÊN, HÀ NỘI VÀ QUẬN 12, HỒ CHÍ MINH

Máy phát điện 3 pha 30kW với động cơ diesel và củ phát Kasumi thương hiệu Nhật Bản:

- Công suất: Máy phát điện có công suất 30kW, điều này cho biết máy có khả năng cung cấp năng lượng điện tới 30 kilowatt.

- Động cơ diesel: Động cơ diesel là một loại động cơ sử dụng dầu diesel để hoạt động. Động cơ diesel thường có hiệu suất cao, khả năng hoạt động liên tục và tuổi thọ dài.

- Củ phát Kasumi: Kasumi là một thương hiệu máy phát điện nổi tiếng của Nhật Bản. Củ phát Kasumi có thể được thiết kế để hoạt động ổn định và cung cấp công suất ổn định trong thời gian dài.

- Kích từ dây đồng: Kích từ dây đồng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế máy phát điện. Việc sử dụng dây đồng giúp tăng hiệu suất truyền tải năng lượng và giảm tổn thất điện.

máy phát điện 3 pha 30kw

                                   HÌNH ẢNH MÁY PHÁT ĐIỆN 3P 30KW THƯƠNG HIỆU KASUMI

máy phát điện 3 pha 30kw

                                HÌNH ẢNH MÁY PHÁT ĐIỆN KASUMI 3 PHA 30KW 

Tuy nhiên, để có một phân tích chi tiết hơn về máy phát điện này, cần xem xét thêm các thông số kỹ thuật khác như điện áp, tần số, độ ồn, khả năng khởi động, và hệ thống điều khiển.