Tấm pin thu năng lượng mặt trời Mono MSP-260W

Tấm pin mặt trời Mono MSP đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của IEC, CE, TUV. Bảo hành hiệu suất 25 năm để đảm bảo hiệu suất tối đa cho hiệu quả hệ thống cao nhất. Các tính năng chính của sản phẩm:

● Cấu trúc tế bào Monocrystalline hiệu suất cao.

● Bảo hành sản phẩm 12 năm.

● Khung nhôm định hình mạ anod chống ăn mòn, muối biển, thiết kế dễ dàng lắp đặt và kiểu dáng đẹp, ngoại hình hiện đại.

● Vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu (như trong buổi sáng sớm và cả trong những ngày âm u).

Tấm pin thu năng lượng mặt trời Mono MSP-260W với thiết kế cải tiến, chất liệu an toàn, là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt trên mặt đất với quy mô lớn, để cung cấp nguồn năng lượng tối ưu cho hệ thống điện trong gia đình. Đây là loại có công suất lớn nhất trên thị trường, ứng dụng lắp đặt cho những dự án có quy mô lớn nhằm giảm diện tích lắp đặt, tiết kiệm chi phí đầu tư cho giàn đỡ.

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm tấm pin thu năng lượng mặt trời Mono MSP-260W

Thông số của tấm pin Mono MSP-260W

Mono MSP-260W
Công suất tối đa (Pmax) 260W
Điện áp tối đa (Vmp) 30V
Điện áp mạch mở (Voc) 36V
Dòng điện ngắn mạch (Isc) 9.63A
Tình trạng kiểm tra tiêu chuẩn 1000W/M2, AM 1.5 và 25 độ C
Kích thước 1640 x 992 x 40 mm
Chất liệu kính chống phản xạ + silicon đơn tinh thể
Tuổi thọ tấm pin 25 năm
Tiêu chuẩn chống thấm P67

Tính năng của tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP-260W:

+ Mặt ngoài của tấm pin được bao bọc lớp kính chống phản xạ tốt với độ trong của độ chói thông thường cùng hiệu suất mô đun tăng lên tới 2%, có chức năng tự làm sạch thông minh, hiện đại.

+ Gồm các cell PV (tế bào quang điện) làm bằng chất liệu silicon đơn tinh thể có hiệu suất cao, được sắp xếp màu sắc đảm bảo sự xuất hiện nhất quán trên mỗi mô đun.

+ Ngoài ra tấm năng lượng mặt trời Mono 260W còn khả năng chống PID (vấn đề gây ảnh hưởng và làm sụt giảm công suất của hệ thống pin).

+ Khung bao bọc các cell quang điện có màu bạc, được thiết kế chắc chắn, làm bằng chất liệu nhôm định hình cao cấp, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

+ Hộp đựng mối nối hai mạch điện có phiên bản độc lập thông thường và phiên bản tùy chỉnh kỹ thuật, có đi ốt chất lượng đảm bảo mô đun hoạt động an toàn, khả năng tản nhiệt tốt, tiêu chuẩn bảo vệ IP67.

+ Tấm pin công suất 260W này có khả năng hấp thu năng lượng hiệu quả từ ánh sáng mặt trời trên cao và chuyển đổi quang năng thành nguồn điện cung cấp cho thiết bị trong hệ thống hay sạc pin lưu trữ.

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin mặt trời bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.

Các Pin năng lượng Mặt trời được thiết kế như những modul thành phần, được ghép lại với nhau tạo thành các tấm năng lượng mặt trời có diện tích lớn, thường được đặt trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể có thể đó ánh sáng nhiều nhất, và kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.

Các tấm pin mặt trời lớn ngày nay được lắp thêm bộ phận tự động điều khiển để có thể xoay theo hướng ánh sáng, giống như loài hoa hướng dương hướng về ánh sáng Mặt Trời.

Mua tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu?

Quý khách có nhu mua hoặc tư vấn chi tiết kỹ thuật về loại pin vsun này. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: 904 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline (24/7): 0948.23.22.15