Sử dụng màn hình LED cho các sân khấu sự kiện hiện nay khá phổ biến, vì đây là một trong những thiết bị điện tử mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hiển thị hình ảnh sống động, đặc biệt là các sân khấu biểu diễn nghệ thuật.
Một sân khấu lung linh với sự chuyển động linh hoạt của bối cảnh luôn được quan tâm bởi nhà tổ chức sự kiện. Hiểu được điều đó, REDSHOW không những cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED mà còn đưa ra những ý tưởng sử dụng màn hình LED để đạt hiệu quả tốt cho chương trình. Với hệ thống màn LED vượt trội, chúng tôi sẽ mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

1.Tại sao cần thuê thiết bị sự kiện?
Thiết bị sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một chương trình thành công, ý nghĩa. Nhiều người cho rằng thiết bị sự kiện là không cần đến và đặt câu hỏi: “Tại sao cần thuê thiết bị sự kiện?" Đây là một suy nghĩ sai lầm. Những tác dụng mà thiết bị sự kiện mang đến dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi trên:

 • Thiết bị âm thanh – ánh sáng giúp không gian bắt mắt, chuyên nghiệp, là linh hồn tô điểm cho vẻ đẹp của sự kiện, tạo ấn tượng với khách mời tham dự
 • Thiết bị sân khấu là nơi trung tâm của sự kiện, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Một sân khấu đẹp sẽ ghi điểm trong mắt khách mời
 • Thiết bị nhà bạt giúp che chắn, tránh thời tiết, tạo không gian rộng rãi, thoải mái, sang trọng,...
 • Thiết bị hỗ trợ nghe nhìn giúp dịch thuật nội dung khi sự kiện có khách nước ngoài tham gia
 • Màn chiếu, máy chiếu giúp tầm nhìn mở rộng, dễ dàng chiếu ảnh, video với chất lượng cao
 • Máy ảnh, máy quay giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, là phương tiện truyền thông cho doanh nghiệp

rong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào đều cần sự góp mặt của các thiết bị sự kiện chuyên dụng. Tuy nhiên việc thuê được những thiết bị tốt, đảm bảo vận hành trơn tru, không hỏng hóc và có giá thành rẻ là chuyện không hề dễ dàng. Quý khách hàng cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp để tránh thuê phải những thiết bị trục trặc, dễ hỏng, ảnh hưởng đến quá trình sự kiện diễn ra.

2.LÝ DO NÊN LỰA CHỌN REDSHOW ĐỂ THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI TP.Hồ Chí Minh

Redshow có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM. Màn hình LED là một trong những thiết bị sự kiện được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ thuê tại REDSHOW  vì:

 • Các loại màn hình đều có độ mới trên 90% với chất lượng ánh sáng tuyệt vời, nét, nhẹ với chỉ số IP 95,96 đạt chuẩn.
 • Màn hình sử dụng full color với con số hiển thị màu sẽ rất cao lên đến 16.777.216 màu.
 • Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt, tháo dỡ tận nơi. Có kỹ thuật viên trực suốt sự kiện để tránh xảy ra các sai sót trong sự kiện .
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng vận hành thiết bị màn hình LED chuyên nghiệp, từng dàn dựng thi công nhiều sự kiện
 • Cam kết giao hàng và lắp đặt đúng với thời hạn đã cam kết Tư vấn cách lựa chọn màn hình LED phù hợp với từng khu vực và điều kiện tài chính.
 • Bảng báo giá lắp đặt cụ thể, rõ ràng, ưu đãi khi thuê trọn gói kèm theo hệ thống âm thanh ánh sáng Hỗ trợ trang trí màn hình LED theo yêu cầu của khách hàng