TỔNG KHO VẬT LIỆU VÁN NHỰA CHUYÊN DỤNG LÀM GÁC

TỔNG KHO VẬT LIỆU - CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY là đơn vị cung cấp dòng vật liệu ván nhựa, cốp pha nhựa hay ván phim nhựa lớn nhất tại Đà Nẵng. Công ty có hệ thống kho phủ kín địa bàn tạo điều kiện thuận lợi cho khách mua hàng.

Văn phòng: 414 Nguyễn Tri Phương - Hải Châu - Đà Nẵng
Kho hàng số 1: 640 Trưng Nữ Vương - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Kho hàng số 2: Lô 23 - LK3 - Khu đô thị Hoà Quý - P. hoà Quý - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng
Kho hàng số 3: Đinh Liệt - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Kho hàng số 4: Lê Đại Hành - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hotline(Zalo): 0914.668.448

TẠI SAO DÒNG VẬT LIỆU VÁN NHỰA GÁC XÉP LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Ván nhựa là sản phẩm dạng tấm kích thước 1.22m x 2.44m tương tự như các dòng ván phim trên thị trường. Ván nhựa ra đời để thay thế những nhược điểm của ván phim đó là khả năng chịu nước và chống mối mọt.

Dòng vật liệu ván nhựa gác xép này rất tiện lợi và ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Ứng dụng sản phẩm để làm gác lửng là được sử dụng nhiều nhất vì sản phẩm có độ bền rất cao.

Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ cứng cao, chịu va đập, chịu mài mòn nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra sản phẩm có độ bền rất cao nên khách hàng sử dụng làm gác xép rất yên tâm.

Không hấp thụ độ ẩm, không biến dạng, không mốc; Khi nhấn chìm sâu trong nước, không có bong bóng, độ ổn định của tấm, đặc biệt thích hợp cho môi trường ngầm và ẩm ướt.

Dòng vật liệu ván nhựa gác lửng này tấm nhựa dẻo dai, có thể ứng dụng cho hình cong trong những nhu cầu cần bẻ cong theo thực tế công trình.

Độ bền axit và kiềm, chống ăn mòn; Rất thích hợp cho các ứng dụng kỹ thuật trong vùng duyên hải, mỏ, cũng như bờ biển. Không cần phải xử lý chất bảo quản trong việc sử dụng và cất giữ ván khuôn, không làm ô nhiễm bề mặt bê tông.

TẤM VÁN NHỰA GÁC LỬNG CÓ BỀN KHÔNG

Tấm ván nhựa gác lửng có độ bền rất cao, thời gian tái sử dụng được có thể đạt được hơn 100 lần, tuổi thọ dài khi sử dụng làm cốp pha ngoài trời. Bởi vậy, loại ván nhựa này có thể giảm đáng kể chi phí dự án so với ván khuôn bằng gỗ và ván khuôn tre.

Khi sử dụng làm gác xép thì dòng vật liệu này có độ bền cao hơn nữa, nhất là khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, không ô nhiễm. Không có bất kỳ chất độc hại.

Dễ dàng. Không cần phải chải chất chống dính, chỉ cần khai thác, khuôn mẫu sẽ rơi. Ngắn giờ làm việc và đẩy nhanh tiến độ xây dựng một cách hiệu quả.

Dễ dàng để xử lý. Cưa, khoan và đóng đinh đều có sẵn. Có thể được kết hợp theo chiều dọc và chiều ngang tùy chọn.

Dễ tháo gỡ. Loại bỏ là thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, và hỗ trợ cũng dễ vận hành, thuận lợi cho việc xây dựng tổ chức, nâng cao hiệu quả tiến độ xây dựng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VÁN NHỰA LÀM GÁC

- Sản phẩm có chất liệu bằng nhựa nên có độ bền rất cao, hoàn toàn chịu nước, chống mối mọt.
- Sản phẩm rất phù hợp để làm gác xép, gác lững, thay thế rất phù hợp cho dòng ván phim gỗ hiện tại.
- Dòng vật liệu độ bền cao này là sản phẩm chất liệu bằng nhựa, sản phẩm này có thể làm ở ngoài trời nơi cần vật liệu chịu được nước.

- Dòng vật liệu ván nhựa này có thể sử dùng ở những nơi nước mặn như tàu biển.