Xốp cách nhiệt mái Hà Nội

Giá bán : 10 đ

Số lượng:

Xốp XPS là loại vật liệu cách âm cách nhiệt mang ưu điểm vượt trội so với các loại mốp xốp cách âm cách nhiệt khác tại Việt Nam

Thông tin người bán

Công Ty cách nhiệt Minh Quân

102/4A, Thới An 21 St, Thới An Ward, Dist 12-HCM

Hotline: 090.636.1039

Email: cachnhietminhquan@gmail.com

Chi tiết

Xốp XPS cách nhiệt là gì?

  Tấm xốp ECO XPS FOAM (Extruded PolyStyren) là sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PolyStyren, khí trộn và một số phụ gia khác của Công ty Minh Quân được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại.
  Quá trình sản xuất sản phẩm là một hoạt động đùn nén liên tục kết hợp với quá trình sục bọt khí và ép nén thàng từng tấm cố định. Với công nghệ đùn nén và tạo bọt khí tạo nên sản phẩm có cấu trúc gần giống với cấu trúc của tổ ong, giúp cho các liên kết phân tử liên kết chặt chẽ với nhau và không có khoản hở cho ECO XPS FOAM.

TÍNH NĂNG XỐP CÁCH NHIỆT:

► Chống thấm nước

  ECO XPS FOAM có tỉ lệ hấp thu nước cực thấp so với các loại vật liệu cách nhiệt khác như PU FOAM hoăc mút xốp EPS. ECO FOAM XPS duy trì được hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài.

 Độ kháng nhiệt cao

  Xốp kiểm soát lưu lượng không khí, giữ cho mức nhiệt độ khu vực luôn ổn định, vì thế giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng.

► Cường độ nên cao

  Cấu trúc tế bào của ECO XPS FOAM là “ tế bào kín” tạo ra độ kháng trở về mặt cơ học. Điều này đặc biệt phù hợp với bất kỳ bề mặt tải trọng nào. Tùy tỷ trọng của xốp đáp ứng tốt mọi yêu cầu chịu nén từ 200- 500 Kpa.

► Tỷ trọng nhẹ - dễ thi công lắp đặt

  ECO XPS FOAM thích hợp với hầu hết các bề mặt thi công phẳng hày gồ ghề, xéo hay ngược,... hoàn toàn thi công vì trọng lượng nhẹ.

Hình ảnh

XỐP CÁCH NHIỆT HÀ NỘI

XỐP CÁCH NHIỆT HCM

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 2 Bình chọn)

Thiết kế Web gian hàng chuyên nghiệp chỉ với 30 phút