☀️  Mì somen tách muối Unimat Riken Canxi  và lợi khuẩn hiện rất được các bà mẹ Nhật Bản và các bé ưa chuông, nó là 1 lựa chọn tuyệt vời bổ sung thêm đa dạng và phong phú danh sách thực đơn ăn dặm cho bé. Mì somen tách muối Uniumat Riken Canxi và lợi khuẩn  100g được sản xuất từ bột mì , có chứa bột vi khuẩn Lactic từ thực vật  và canxi carbonat  nên phù hợp cho bé từ 7 tháng tuổi.

☀️  Ưu điểm nổi bật:

- Mì somen Unimat Riken tách muối được làm từ bột mì tươi không thêm muối nên rất tốt cho bé 7 tháng trong giai đoạn ăn dặm.

- Thành phần của mì có chứa bột vi khuẩn lactic và canxi carbonat tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển chiều cao của bé.

- Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

- Từng sợi mì đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...

- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.