THANG ĐIỆN VÀ PHỤ KIỆN THANG ĐIỆN

(0 đánh giá)

Mã SP: Thang máp cáp
Vui lòng gọi

Xuất xứ :VN

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :21-09-2020 07:38:16

Thang điện dùng cho các công trình nhằm bảo quản và đi dây cáp điện được dễ dàng, thẩm mỹ cao, an toàn, dễ lắp đặt bảo dưỡng. Tăng tuổi thọ cho dây cáp điện

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HSA AUTOMATION - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HSA VIỆT NAM

Ngõ 55, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

0981670183

info.hsatech@gmail.com

http://hsa.com.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

THANG CÁP ĐIỆN VÀ PHỤ KIỆN THANG CÁP ĐIỆN

NSX: HSA VN

------------------

- Thang cáp điện ( Ladder cable) được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp, các tòa nhà văn phòng, chung cư... hoặc nhà máy xí nghiệp. Nhằm mục đích chính là bảo quản và chứa dây cáp điện trong thang được an toàn, tránh hỏng hóc dây cáp điện, tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa. Thang cáp điện thường kết hợp với hệ thống tủ điện hạ thế để tạo thành khối liên kết giữa đầu nguồn sử dụng ( Trạm biến áp - trạm hạ thế) tới tủ điện và từ tủ điện phân phối tới các phụ tải sử dụng cuối cùng trong hệ thống điện.

 

thang cáp điện dân dụng công nghiệp giá rẻ

Hình ảnh thang cáp điện trong thực tế

 

- Thang cáp điện bao gồm các chất liệu như: Tôn sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, inox... chiều dày của vật liệu có thể từ 0.8mm ; 1.0mm; 1.2mm hoặc 1.5mm và có thể dày hơn tùy theo yêu cầu và giá thành của công trình. Các thanh thang cáp điện được sơn mạ theo tiêu chuẩn để tránh bị oxi hóa theo thời gian.

 

- Cấu tạo của thang cáp gồm có bản hai bên sườn thang và các tay thang được hàn cách nhau 1 đoạn khoảng 30 cm hoặc dài hơn hoặc ngắn hơn tùy yêu cầu kỹ thuật.

 

- Các phụ kiện đi kèm thang cáp bao gồm : Cút L thang cáp, Cút thập thang cáp, Cút T thang cáp, nối thang cáp, thanh V đỡ thang cáp, quang treo thang cáp, ti ren và bu long theo thang cáp.

phụ kiện thang cáp điện giá rẻ tại HSA việt nam

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm thang cáp điện của chúng tôi vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn và báo giá thang cáp điện.

Xin chân thành cảm ơn!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

HSA AUTOMATION - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HSA VIỆT NAM

Ngõ 55, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

info.hsatech@gmail.com

http://hsa.com.vn

0981670183

Sản phẩm xem thêm